Hotline:0906849686

06:27 ICT Thứ năm, 20/09/2018

Tra cứu thông tin

Thư vện văn bản

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 25

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1765

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 61206

Trang nhất Trang chủ » Dịch vụ » Thành lập công ty

Thủ tục làm hồ sơ kê khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp mới thành lập

Thủ tục làm hồ sơ kê khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp mới thành lập

THỦ TỤC LÀM HỒ SƠ KÊ KHAI THUẾ BAN ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP MỚI THÀNH LẬP TRÌNH TỰ THỰC HIỆN 1. Mua chữ ký số, lập và nộp tờ khai thuế môn bài trực tuyến. Đăng ký bước 1 của nộp thuế điện tử. 2. Ra mở Tài khoản ngân hàng và thực hiện luôn bước 2 của nộp thuế điện tử 3. Nộp thuế môn bài bằng tài khoản thuế điện tử đã đăng ký 4. Lập hồ sơ khai thuế ban đầu cho Chi cục thế nơi DN đặt trụ sở chính.

thành lập công ty tại hồ chí minh

Dịch vụ thành lập công ty tại Hồ chí minh

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói, thủ tục thành lập công ty tại Tp HCM.Thành lập công ty.Thành lập công ty cổ phần.Thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh.Tư vấn Lê Nguyễn là một trong những công ty uy tín, chất lượng nhất trong cả nước và tại thành phố HCM nói riêng. Công ty được thành lập bởi những thành viên giàu kinh nghiệm và tài năng trong lĩnh vực điều hành và quản trị doanh nghiệp. Công ty đã gặt hái và tư vấn thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp đi vào hoạt động suôn sẻ và bền vững.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tphcm

Dịch Vụ thành lập công ty tại tphcm

Bạn đang có dự định khởi nghiệp, bạn đang muốn thanh lap cong ty tại TP Hồ Chí Minh để hoà nhập môi trường kinh doanh năng động cũng như cơ hội tìm kiếm đối tác đầy tiềm năng. Bạn còn mông lung về các thủ tục hành chính rắc rối. Bạn đang phân vân lựa chọn loại hình cho doanh nghiệp, lựa chọn tên cho công ty… Bạn không phải lo lắng nhiều. Hiện nay có các đơn vị dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục.

Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài

Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài

Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp - 3 đột phá mới trong công tác kế toán (TBTCO) - Dự kiến dự án Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật kế toán sẽ được Quốc hội cho ý kiến tại kỳ họp tháng 5/2015 và thông qua vào kỳ họp tháng 10/2015.

 

0975754505

Giới thiệu

Dịch Vụ thành lập công ty tại tphcmThứ bảy - 03/06/2017 10:21         Bạn đang có dự định khởi nghiệp, bạn đang muốn thanh lap cong ty tại TP Hồ Chí Minh để hoà nhập môi trường kinh doanh năng động cũng như cơ hội tìm kiếm đối tác đầy tiềm năng. Bạn còn mông lung...